Tin tức

Tổng hợp đánh giá mẫu rèm cửa phòng khách

Phòng khách được gia chủ coi như là nơi sum họp của gia đình, cũng là nơi tiếp đón khách đến nhà nên việc trang trí phòng khách cũng rất được quan tâm.

Mách bạn cách chọn rèm roman hợp phong thủy

Làm sao chọn được một chiếc man roman ưng ý đây? Làm sao để chọn được một chiếc rèm phong thủy mang đến tại lộc và may mắn cho gia đình bạn. Để biết được điều đó, hãy cùng Rèm Trung Tín tham khảo bài viết dưới đây.

Chất liệu cho mẫu rèm cửa sổ phòng ngủ bền đẹp

Khi lựa chọn may mẫu rèm cửa hiện đại phòng ngủ bền đẹp thì chất liệu là một trong những yếu tố được coi trọng đầu tiên.

Sử dụng màn roman cho phòng khách hiện đại

Màn roman được làm từ chất liệu vải mang đến cho không gian sự sang trọng, quý phái. Mẫu rèm này đặc biệt với những không gian hẹp, làm bật lêMàn roman được làm từ chất liệu vải mang đến cho không gian sự sang trọng, quý phái. Mẫu rèm này đặc biệt với những không gian hẹp, làm bật lên vẻ hiện đại như quán bar, nhà hàng hay phòng ngủ,..
n vẻ hiện đại như quán bar, nhà hàng hay phòng ngủ,..

Các mẫu vải may rèm đẹp nhất bạn nên tham khảo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vải may rèm cho ra các mẫu rèm cửa như vải cotton, voan, lụa, nhung , bố…Vậy nên chọn vải nào để may rèm cho đẹp

Rèm cuốn sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian hiện đại

Việc tân trang lại không gian nhà cửa tường chừng là một việc gì đó hết sức khó khăn, tuy nhiên với rèm cuốn thì mọi thứ đều có thể trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Top 3 mẫu rèm cửa gỗ đẹp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm những bộ rèm gỗ hiện đại sang trọng dành cho không gian gia đình, làm việc? Bạn đang băn khoăn không biết mẫu rèm cửa gỗ

Tầm quan trọng của rèm cửa sổ cho văn phòng

Rèm văn phòng thường là những mẫu rèm được thiết kế để sử dụng trên cao, không gian mở và phải nhận nhiều ánh sáng từ bên ngoài vào. Với tính năng nổi bật là che chắn nắng hắt từ môi trường bên ngoài vào, rèm cửa sổ tạo không gian làm việc chung đa dạng và sinh động.